Bún Tươi Hoài Sơn Hữu Cơ

Bún Tươi Hoài Sơn Hữu Cơ

  •  TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG 
  •  TỐT CHO NGƯỜI SUY THẬN 
  •  TỐT CHO NGƯỜI BỆNH 
  •  TỐT CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG 

Ngoài việc bún làm từ nguyên liệu Củ Tươi Hoài Sơn nguyên chất, với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

BÚN TƯƠI HOÀI SƠN BẦU MÂY HỮU CƠ

Thành phần:
▪️Hoài sơn hữu cơ 100%, gạo, nước Không sử dựng hóa chất bảo quản
Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất dựa trên tiêu chí 3 KHÔNG: Không phụ gia, Không chất bảo quản, Không phẩm màu. Cùng ng nghệ sản xuất bún gạo dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại, hạn chế sự tiếp xúc của con người, đảm bảo sản phẩm hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn.

ng dụng:
   Bún Hoài sơn là sản phẩm phù hợp với những người bệnh tiểu đường, bệnh gút, giúp thanh lọc gan, giảm béo, đẹp da. Bên cạnh đó, củ mài còn rất tốt cho người thấp khớp ngăn ngừa bệnh ung thư. Đặc biệt phù hợp với người đang ăn theo chế độ eat clean, tốt cho sức khỏe và ít chất béo.
   Khi ăn bún Hoài Sơn không lo béo, giúp ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường, người suy thận ăn tăng cường sức khỏe, nhất là những người bệnh cần chăm sóc và bồi bổ cơ thể giúp ăn ngon miệng, đặc biệt những người sau phẫu thuật mổ khi được ăn bún hoài sơn thì giúp mau lành vết thương, đặc biệt những người sau khi mắc bệnh COVID.

HDSD:
- Nấu trong nước sôi 6 phút và vớt ra xả lại với nước lạnh 3-5 phút là có thể sử dụng. Xào bún với tô, trứng, thịt.. hoặc nấu với nước lèo gà, heo. Ngoài ra, có thể dùng như bún tươi ăn kèm lẩu.
Cách chế biến:
Bún tươi hữu cơ Hoài Sơn dễ sử dụng và có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Từ món nước như lẩu cho đến món khô như bún xào,...Đặc biệt phù hợp cho mọi đối tượng, bạn có thể sử dụng trong các món mặn, món chay tùy thích. Món nước: Kết hợp với nước dùng từ các loại rau theo sở thích mỗi người. Hoặc có thể dùng để thay thế bún tươi, mì trứng hoặc mì gói khi ăn cùng với các món lẩu. Món bún khô: Đối với các món bún khô bạn có thể nấu chín bún và dùng trực tiếp với các nguyên liệu đã được nấu chín. Một số món bún khô thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng như: bún nhúng lẩu, bún xào,...

Sản phẩm dễ dùng, tiện lợi

Sản phẩm liên quan

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi