BỘT DINH DƯỠNG NATUFEKTE THUẦN CHAY 400GR

BỘT DINH DƯỠNG NATUFEKTE THUẦN CHAY 400GR

  • Là một dinh dưỡng enzyme SOD được sản xuất theo phương pháp tuân thủ chỉ tiêu canh tác hữu cơ đạt tiêu chuẩn Organic của châu Âu, được sản xuất bởi HaMix CHLB Đức. Với ng nghệ hiện đại PHỦ và TẦNG SÔI giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên cùng các đặc tính sinh học vốn có của nó.

Là một dinh dưỡng enzyme SOD, Natufekte được sản xuất theo phương pháp tuân thủ chỉ tiêu canh tác hữu cơ đạt tiêu chuẩn Organic của Châu Âu, được sản xuất bởi HaMix CHLB Đức. Với ng nghệ hiện đại “Phủ” và “Tầng Sôi” nên giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên cùng các đặc tính sinh học tích cực vốn có của nó và giá trị sinh học cao. Natufekte dinh dưỡng enzyme SOD bột uống liền được hấp thụ nhanh chóng. Trong đó SOD một enzyme nguyên mẫu chống oxy hóa mạnh nhất và có khả năng chuyển đổi các nhóm chất độc hại với cơ thể thành nhóm chất có lợi cho cơ thể, khi kết hợp với các thành phần trong Natufekte tạo nên một sự khác biệt gây hiệu ứng cộng hưởng và đột phá về giá trị dinh dưỡng mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN

Enzyme SOD(super oxide dismustase), Maltodextrin, GI thấp, dinh dưỡng từ các loại hạt hạch cô đặc: đậu răng ngựa, đậu đỏ, hạnh nhân, hạt phỉ, hướng dương…. tinh bột biến tính, vitamin D3, vitamin K2, dầu dừa, folate, beta-carotene...... sucralose, kali photphat, silic dioxit, cần tây, sulfit, Không lactose , không gluten.

LỢI ÍCH DINH DƯỠNG

SOD, Vitamin D3, Vitamin K2 và các thành phần khác có trong Natufekte, kết hợp mang lại lợi ích cộng hưởng và giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi chế độ ăn.
Natufekte cung cấp năng lượng cao giúp cho cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh nhờ các phân tử tín hiệu tế bào, với sự kết hợp SOD - D3-K2 mang lại nhiều lợi ích cho hô hấp, tim mạch, duy trì canci huyết, giảm tính thấm và bền thành mạch ngừa vôi hoá mạch máu và van tim.
Đặc biệt là Enzym SOD có khả năng điều biến và biến đổi các gốc Superoxide độc hại thành các nhóm chất có lợi cho cơ thể, thúc đẩy sản xuất chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể.
Tuổi càng tăng thì khả năng tự sinh SOD càng giảm trong khi các gốc tự do tăng lên làm gia tăng các loại oxit phản ứng (ROS) sinh ra trong cơ thể, dần làm hỏng cấu trúc phân tử của các mô và tế bào thậm chí cả DNA. Bổ sung Enzyme SOD sẽ hỗ trợ giúp hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật theo cơ chế khớp phản ứng. Sản phẩm được khuyên nên dùng cho các trường hợp: tiểu đường, tim mạch…
HƯƠNG VỊ VÀ MÀU SẮC: Tự nhiên.

CÁCH DÙNG

Mỗi khẩu phần 3-5 muỗng gạt bằng, pha với 150-200ml nước 90-95 độ. Ngày 2-3 lần dùng theo nhu cầu cơ thể. Nếu dùng kết hợp với Protein Hanfkraf thì dùng 1 muỗng Protein Hanfkraf pha lẫn với 2- 4 muỗng Natufekte, hoặc có thể pha trộn cùng bột dinh dưỡng khác, hoặc yến mạch.

Sản phẩm liên quan

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi