Sữa dinh dưỡng Kiềm

Sữa dinh dưỡng Kiềm

Sữa dinh dưỡng kiềm là sản phẩm mới ra mắt, được chắt lọc một cách tự nhiên từ những dưỡng chất quý giá của các loại hạt đậu có giá trị dinh dưỡng cao, kết hợp cùng các lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch đã tạo nên một sản phẩm mang tính chất đột phá – một loại dinh dưỡng có độ pH=8, cao trong thang đo pH. Theo đó, dinh dưỡng Kiềm là dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên đúng nghĩa, một sản phẩm với lợi ích thật, giá trị thật cho cuộc sống con người.

THÀNH PHẦN:

Vegetable powder (Bột thực vật), Ðạm thực vật, Hỗn hợp bột (Gạo lứt, Yến mạch), Ðậu đen, Ðậu đỏ, Hạnh nhân, Hạt Macca, Óc chó, Chất xơ hoà tan (Inulin), L-Lysine HCl, Glycine, Beta glucan 80%, Kali clorid, Natri clorid, Calci carbonat, Magnesi oxyd, Kẽm oxyd, Nicotinamide (Vitamin B3), Ðường cỏ ngọt, Lactobacillus Rhamnosus Lysate, Hương liệu thực phẩm tổng hợp (Hương vani).

CÔNG DỤNG:  

Đối với phụ nữ mang thai & cho con bú: Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé; hỗ trợ sữa mẹ về nhiều hơn; giúp thai kỳ phát triển khỏe mạnh; giảm táo bón khi mang thai, giảm nguy cơ đái tháo đường thai kỳ.
Đối với người lớn: Cung cấp năng lượng, dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày; ổn định đường huyết, huyết áp; giảm cholesterol; giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu; giảm stress và các bệnh lý dị ứng; duy trì cân nặng cơ thể.
Đối với trẻ nhỏ: Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu; giúp phát triển chiều cao; cải thiện táo bón, biếng ăn; giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần.
Đối với người ăn chay, vegan: Dành cho người ăn chay, tu thiền. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, năng lương cho người ăn chay, vegan

Bảo quản:  Ðể nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Ðể xa tầm tay trẻ em

Hướng dẫn sử dụng:  Ðọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Sản phẩm liên quan

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi