BỘT SẮN DÂY

BỘT SẮN DÂY

Bột sắn dây được làm từ tinh bột củ sắn dây, là loại đồ uống giải khát có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Trong Đông y, sắn dây được dùng làm vị thuốc với tên gọi Cát Căn, có vị ngọt mát, tính bình, chủ trị vào tỳ, vị, phế, bàng quan, có tác dụng thanh nhiệt, chữa sốt cao, nhức đầu, kiết lỵ

Thành phần: 100% sắn dây nguyên chất, củ sắn sau khi thu hoạch đem nghiền nát rồi lọc nhiều lần, đem lắng rồi phơi khô bột dưới ánh nắng mặt trời, không hóa chất tổng hợp, không chất bảo quản.

ng dụng:

  • Thanh nhiệt, giải độc trong các trường hợp: người say rượu, ngộ độc thức ăn, khói xe, khí thải, đại tiện ra máu, giảm mụn, chống táo báo, chống nhiệt nhiệt.
  • Trung hòa axit, kháng lại các vi trùng có hại, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.
  • Kết hợp với tương tamari để điều trị các bệnh cảm nắng, sốt cao, đau đầu, ngất xỉu, trúng phong.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, béo phì.
  • Chữa trị cảm mạo, đau đầu: Một muỗng canh với một chén nước khuấy đều trên lửa đều tay đến khi trong, bỏ một muỗng cafe tương tamari uống thật nóng để chữa trị cảm mạo, đau đầu.
  • Cấp cứu khi trúng phong nặng méo miệng: Để bệnh nhân chỗ kín gió, chích lấy máu 10 đầu ngón tay và trái tai, mỗi nơi nặn lấy 3 giọt máu. Đồng thời khuấy bột sắn dây theo cách trên và uống nóng, trùm mền cho ra mồ hôi khoảng 30 phút là hết bệnh. Khi ăn bột sắn dây ở chỗ kín gió, không mở máy quạt, máy lạnh to gió và không chạm nước trong vòng 30 phút.

Sản phẩm liên quan

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi